Chính sách thanh toán & vận chuyển

26-06-2019

Xiximimi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

Hình thức thanh toán Thời gian dự kiến nhận hàng Mức phí
Tiền mặt (COD) 02 - 03 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng Miễn phí
Thanh toán trước (Chuyển khoản, Online, Visa/Mastercard) 02 – 03 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán Miễn phí

Đối với hình thức thanh toán trước. Quý khách hàng được hướng dẫn chuyển khoản với nội dung sau:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Tên tài khoản: ………………….
Số tài khoản: ………………….
NGÂN HÀNG ……………
Nội dung: Họ tên (công ty), số điện thoại, tên hàng, số lượng,
Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để khiếu nại tình trạng đến công ty TNHH Thời Trang Mix sớm nhất, sau khi tiếp nhận chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý nhanh nhất cho quý khách hàng.

Lưu ý: 

  • Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến - phụ ​thuộc vào đơn vị vận chuyển. Xiximimi sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.
  • Trong trường hợp Gấp, quý khách hàng có thể liên hệ với Xiximimi qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh.
  • Mức phí trên sẽ thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên Xiximimi sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này.
  • Quý khách hàng có thể liên hệ với Xiximimi qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để nhận được thông tin về lộ trình đơn hàng của mình.
  • Xiximimi có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong các trường hợp bất khả kháng hoặc các lý do đặc biệt khác.