XIXIMIMI - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

27-06-2019

XIXIMIMI là thương hiệu thời trang Việt Nam hướng tới vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin của mỗi khách hàng, thông qua các dòng sản phẩm thời trang thể hiện cá tính và xu hướng. Một trong những “tôn chỉ” về thiết kế của XIXIMIMI chính là sự đa dạng, với mong muốn mang đến cho người mặc những sản phẩm phù hợp nhất với ngoại hình và quan trọng hơn cả là cá tính của chính mình.

Những thiết kế của XIXIMIMI tinh tế, thanh lịch, trẻ trung không chỉ phù hợp với dạo phố, tiệc tùng mà ngay cả với chốn công sở cần sự nghiêm túc, lịch sự, và trang nhã mà vẫn năng động, thoải mái.

Với những chất liệu vải mang tính ứng dụng cao đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng mà giá thành rất hợp lý, phù hợp với điều kiện tiêu dùng của các nhân viên công sở hoặc sinh viên.

VỀ SẢN PHẨM

XIXIMIMI mang đến khách hàng các sản phẩm được cắt cúp tinh tế, phối màu độc đáo, sử dụng chất liệu cao cấp, cùng kỹ thuật cắt may cầu kỳ, xử lý phom dáng công phu giúp tôn lên được những đường cong quyến rũ của người phụ nữ.

Việc thường xuyên cập nhật sản phẩm mới hàng tuần giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn những bộ trang phục đến sở làm phù hợp nhất mà không bị nhàm chán.


VỀ KHÁCH HÀNG

Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, XIXIMIMI luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

Đến với XIXIMIMI, Quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tư vấn CHUYÊN NGHIỆP nhất.